TOUR HÈ PRE-COLLEGE

Tư vấn thêm:

TOUR HÈ PRE-COLLEGE
TRƯỜNG IVY LEAGUE

Mỗi mùa hè tới, lựa chọn chương trình hè phù hợp cho các em là cả vấn đề đối với Phụ huynh. Làm thế nào để kết hợp khoảng thời gian ngắn ngủi với 01 chương trình bổ ích? TUS tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức DU HỌC HÈ TẠI NHÓM TRƯỜNG IVY LEAGUE, tạo cơ hội cho Học sinh tham gia một chương trình học tập ưu tú:

• Trải nghiệm các môn học chuyên ngành
  • Cơ hội giao lưu với nhiều học sinh trên toàn 50 Bang và các nước trên thế giới
  • Học cách làm việc với Giáo sư trong các lớp học
  • Nhận bảng điểm cuối khóa hoặc 03 tín chỉ đại học
  • Kết hợp với tham quan sau khi khóa học kết thúc

Chương trình Du học hè 2020 do TUS tổ chức dành cho học sinh Việt Nam từ 15 – 18 tuổi đăng ký du học tại các trường Đại học hàng đầu xếp hạng quốc gia của Mỹ. Bao gồm:

• Harvard University
  • MIT
  • Yale University
  • Cornell University
  • Brown University
  • Darthmouth
  • Upenn

Ngoài ra còn có các Trường:

• New York University
  • Syracuse University
  • University of Rochester
  • Rensselaer Polytechnic Institute
  • Drexel University

Chương trình đa dạng lựa chọn các nhóm môn học: từ Tiếng Anh học thuật, dự bị đại học, Kinh tế , Khoa học máy tính, Tâm lý học, Khảo cổ học, Báo chị, Lịch sử, Khoa học môi trường, Sinh học cho đến các môn học mang tính định hướng nghề như code game, robotics, làm phim, thiết kế nội thất…

Chương trình Hè do TUS tổ chức chỉ mang lại cho học sinh cơ hội tiếp cận và làm quen trước môi trường học tập tại Mỹ mà còn giúp các em có cơ hội thực hành, nâng cao khả năng ngoại ngữ, giúp bạn rèn luyện tính tự lập, tự tin và trưởng thành.

Hơn nữa, trải nghiệm 03 tuần quý giá để nhận về bảng điểm khóa học hoặc tín chỉ đại học giúp hồ sơ ứng tuyển du học sau này thêm một điểm cộng trong cuộc cạnh tranh giữa vô số các ứng viên.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học sinh từ 15 – 18 tuổi trở lên muốn trải nghiệm môi trường học tập ở Đại học hàng đầu nước Mỹ

Tiếng anh IELTS từ 7.0/ TOEFL iBT từ 103

GPA 03 năm học gần nhất từ 8.5