KIỂM TRA IQ HOWARD

Trắc nghiệm đa trí thông minh MI (Multiple Intelligences) là phương pháp đánh giá trí thông minh nổi trội của mỗi người, dựa trên Lý thuyết đa trí thông minh (Theory of Multiple Intelligences) nghiên cứu bởi Giáo sư Tâm lý học Howard Gardner.

Theo lý thuyết này, Howard Gardner đã phản bác quan niệm truyền thống về khái niệm thông minh, từng được thống nhất và đánh giá bởi bài kiểm tra IQ. Có nghĩa, một người có khả năng giải quyết dễ dàng một bài toán phức tạp, chưa chắc đã thông minh hơn một người trật vật, loay hoay mãi không giải xong.

Kết quả trắc nghiệm MI sẽ trả lời cho câu hỏi “Bạn có trí thông minh nổi trội trong lĩnh vực nào?”. Từ đó giúp mỗi cá nhân hiểu bản thân mình hơn, cũng như đưa ra quyết định chính xác không chỉ với lựa chọn nghề nghiệp mà còn với tất cả vấn đề xoay quanh cuộc sống. Tuy nhiên, kết quả này không phải là “hằng số” trong suốt cuộc đời mà có thể sẽ thay đổi tùy vào sự trau dồi của mỗi cá nhân.

 

TIN TỨC HỌC BỔNG


 

[recent_post_carousel design=”design-4″ category=”58 , 865″ limit=”10″ show_category_name=”false” show_author=”false” show_content=”true” autoplay=”true″ content_words_limit=”20″]

 

TÓM TẮT

Công cụ Indigo được phát triển dựa trên ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và nền tảng kiến thức về giáo dục đại học và khoa học thần kinh của tiến sĩ Ron Bonnstetter nhằm trợ giúp cho người làm công tác giáo dục trong việc nâng cao khả năng thành công, sức khỏe cảm xúc – xã hội và mức độ sẵn sàng về nghề nghiệp của học sinh, sinh viên và người trưởng thành.

Với mục tiêu giúp các bạn trẻ thấu hiểu bản thân về sở thích, khả năng, tính cách, cũng như giá trị để từ đó có định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp, các khía cạnh đo lường của công cụ bao gồm:

  • HÀNH VI – dựa trên hệ thống DISC (D-Quyết đoán, I-Ảnh hưởng, S-Kiên định và C-Tuân thủ)
  • ĐỘNG LỰC – khám phá 6 động lực theo công trình khoa học của Spranger và Allport về giá trị con người, động cơ và những thôi thúc hành động.
  • KỸ NĂNG – đo lường 23 năng lực liên quan đến sự thành công trong công việc.

Tham khảo thêm tại TTI SI Research | A Global Leader in Reliability & Accuracy.