Lộ trình Trung học nhằm giúp các em Học sinh được định hướng, được hướng dẫn, được hỗ trợ sát sao trong thời gian chuẩn nhất là 03 năm, trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển vào các Trường Trung học tại Mỹ. Mục tiêu cao nhất là giúp các em ứng tuyển thành công vào các Trường Trung học hàng đầu của Mỹ, xếp hạng Top #50Best Boarding (trong số hơn 300 Trường Trung học xếp hạng nội trú tốt nhất quốc gia Mỹ).

 

Lộ trình Trung học bắt đầu bằng việc định hướng nhóm môn học, định hướng ngành khi lên Đại học cho tới việc lên kế hoạch ôn luyện các kỳ thi Tiếng Anh quốc tế, kỳ thi Chuẩn hóa, luyện viết bài luận và thậm chí là hoàn thiện năng lực hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các em đủ điều kiện tuyển sinh, gây ấn tượng trong mắt “nhà tuyển sinh” của nhóm Trường này.

Việc ứng tuyển thành công vào top Trường xếp hạng #50 Best boarding không phải là dễ vì hầu hết điều kiện khắt khe, đầu ra các Trường này đều là những Trường Đại học ưu tú của Mỹ, ứng viên rất xuất sắc đến từ 50 bang toàn nước Mỹ và các nước khác trên thế giới. Cuộc cạnh tranh này quả nhiên không dễ dàng nếu Học sinh chỉ dành khoảng thời gian ngắn ngủi để nộp hồ sơ.

Vì thế, Lộ trình Trung học là một phương án tối ưu cho các em Học sinh và Gia đình đã có ý định nộp vào Top trường #50 Best Boarding của Mỹ, mức độ thành công lên tới 100% nếu các em sử dụng Lộ trình từ sớm.

Ngoài ra, ưu thế khác dành cho các em chính là sau khi ứng tuyển thành công vào Top #50 Best boarding là các em còn nhận về các khoản tiền học bổng và financial aid cực kỳ tốt, giúp các gia đình giảm thiểu chi phí du học, có những em tại TUS đạt mức 100% hỗ trợ.

Lộ trình được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giảng viên tốt nghiệp nước ngoài, đã từng đạt học bổng rất cao tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Trong quá trình tham gia chương trình, học sinh có cơ hội giao lưu và làm việc cùng với các thầy cô và học sinh đang học tại các trường Trung học danh tiếng, được chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh sống ở nước ngoài khi du học.

TUS áp dụng LỘ TRÌNH TRUNG HỌC trong 03 năm với các bước như sau:

 

Năm Thứ Nhất

Đánh giá hồ sơ
Định vị mục tiêu hồ sơ
Luyện thi tiếng Anh IELTS/TOEFL
Luyện thi chuẩn hoá SSAT
Định hướng kế hoạch hoạt động ngoại khóa
Đánh giá định kỳ

Năm Thứ Hai

Lập danh sách Trường mục tiêu
Thi chính thức chuẩn hóa và Tiếng Anh lần 1
Luyện viết luận
Viết luận tuyển sinh
Tham gia thi chính thức lần 02 (nâng điểm số)
Duy trì các hoạt động ngoại khoá

Năm Thứ Ba

Hướng dẫn app tuyển sinh
Hướng dẫn app hỗ trợ tài chính
Hướng dẫn xin học bổng
Phỏng vấn ứng tuyển thành công
Hướng dẫn xin visa
Nhịp cầu du học thành công