Cải thiện điểm thi SAT
cùng chuyên gia

  Học sinh: 5 – 10 người
  Tư vấn thêm:
  ĐĂNG KÝ NGAY

Thông Tin Khoá Học

SAT (Scholastic Assessment Test/Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đại học của Mỹ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service (Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ). Cũng như TOEFL hay IELTS, các học sinh nước ngoài muốn theo học Đại học tại Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT. SAT là bài thi đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải Toán, đọc hiểu và viết.

Từ tháng 03/2016, College Board đã giới thiệu kỳ thi SAT mới với khá nhiều thay đổi về điểm số cũng như cấu trúc bài thi. Toàn bộ hệ thống Giáo trình tại Tus Academy đã được chúng tôi biên soạn lại hoàn toàn mới, phù hợp với kỳ thì SAT mới và phù hợp với khả năng học tập từng học sinh.

Khoá học luyện thi SAT tại Tus Academy được xây dựng phù hơp với nhiều trình độ của học viên, tập trung theo lộ trình: Basic – Advanced – Practice – Test . Học viên sẽ được cam kết tăng điểm đầu ra tối đa trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Những Ai Nên Học

Học sinh từ lớp 10 có dự định du học Mỹ.

Nội Dung Khoá Học

Khoá học SAT tại Tus được các giáo viên giàu kinh nghiệm xây dựng phù hợp với học sinh có nhiều trình độ khác nhau, tập trung xây dựng kiến thức dễ hiểu và dễ nhớ mà còn bám sát nội dung trong đề thi SAT, đồng thời thực hành gần 800 câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức.

Học phần Toán: các bạn học sinh sẽ được học kiến thức cơ bản của 16 chủ đề thường gặp – các tricks làm bài nhanh được tổng hợp từ những chương trình Toán High School hàng đầu thế giới như A level – IGCSE – IB program –  3 “bí kíp” tăng điểm 100% trong khi thi thật – luyện tập vào các chủ đề khó, luôn luôn có trong SAT test như: Algebra, Trigonometry hay Probability.

Học phần Verbal: xây dựng kĩ năng hiểu từ vựng, nắm bắt nhanh nội dung đoạn, bài đọc, tập trung vào câu hỏi và chiến thuật phát triển từ vựng đặc biệt từ các giáo trình

  • Kaplan Prep Plus
  • College Board SAT book and tests
  • Barron SAT
  • Mc Graw Hill SAT
  • The Official SAT Study Guide
  • Barron Reading Workbook for the New SAT
  • 20 Real New SAT tests

 

Tại Sao Nên Học Tại TUS

Đội ngũ giảng viên cao cấp

Đội ngũ giảng viên luyện thi SAT tại Tus Academy đều là những chuyên gia từng đạt điểm SAT từ 1500 – 1600, nằm trong top đầu của thế giới. Giảng viên luyện thi SAT của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như Đại học Cambridge, Đại học Stanford… và đều phải vượt qua kỳ kiểm tra và đào tạo rất khắt khe để được phép giảng dạy tại Tus Academy;

Lớp học sĩ số thấp

Chỉ từ 5-10 học viên/lớp;

Chương trình & chiến lược học hiệu quả và phù hợp

Hướng tới việc phát huy các điểm mạnh và cải thiện các kỹ năng còn yếu của học viên.

Cam kết chuẩn đầu ra – Higher Score Guarantee

Chúng tôi đảm bảo điểm SAT của bạn sẽ cao hơn sau khi học, hoặc bạn sẽ được học lại lớp đó hoàn toàn miễn phí (*).

*Điều khoản và điều kiện áp dụng. Học viên cần thi SAT trong vòng 1 tháng kể từ ngày kết thúc khoá học và nộp kết quả thi cho Tus Academy để xem xét, dựa trên các yếu tố: điểm thi thử đầu vào của học viên, điểm các bài kiểm tra trong khoá học & nghỉ không quá 03 buổi.

**PT: Placement Test – học viên phải đăng ký xếp lớp phù hợp với trình độ bằng bài thi thử SAT tại Tus Academy. Thi xếp lớp hoàn toàn miễn phí và phải đặt lịch hẹn trước qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại Tus Academy.

Luyện thi SAT tại TUS Academy

Đăng ký thi thử