Cải thiện điểm thi AP
cùng chuyên gia

  Học sinh: 5 – 10 người
  Tư vấn thêm:
  ĐĂNG KÝ NGAY

Thông Tin Khoá Học

Hồ sơ ứng tuyển vào Đại học hàng đầu của Mỹ đối với học sinh Việt Nam hiện nay thì ngoài yếu tố cạnh tranh SAT, TOEFL/IETLS còn có AP. Rất nhiều học sinh đã tìm đến Chương trình AP như một cách khẳng định thế mạnh học tập của mình.

Việc dạy và học AP rất phổ biến tại các trường phổ thông tại Mỹ. Các môn AP có nội dung tương đương với các môn học cơ bản của năm đầu Đại học, gồm 37 môn học trên nhiều lĩnh vực (Xem danh sách môn học tại: https://apstudent.collegeboard.org/apcourse ). Khác với TOEFL hay SAT, thường ôn thi ngắn hạn và có nhiều lần thi, các khóa AP thường kéo dài liên tục cả năm và chỉ có một đợt thi duy nhất vào tháng 05 hằng năm. 

Những Ai Nên Học

Học sinh có dự định và nguyện vọng được ứng tuyển thành công vào các trường Đại học tại Mỹ.

Lợi Ích Khoá Học AP

Với những học sinh có khả năng học tập, điểm AP là con đường tuyệt vời để học sinh thể hiện với Hội đồng tuyển sinh, đồng thời tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí, cũng như trải nghiệm và định hướng cho ngành học của mình.  Điểm AP cao sẽ giúp hồ sơ của bạn nổi bật, bởi nó thể hiện sự nghiêm túc và khả năng của bạn trong môn học, được kiểm chứng và xác nhận qua một kỳ thi uy tín. AP thể hiện rằng bạn biết mình đang theo đuổi điều gì, và bạn có khả năng làm tốt nó như thế nào. Hầu hết học sinh Mỹ đều tham gia trung bình 2,3 môn AP, vì vậy, việc thi chứng chỉ này sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh cùng học sinh Quốc tế  và học sinh Mỹ. Theo College Board, 85% các trường ở Mỹ ưu tiên nhận học sinh đã có điểm AP.

Hơn thế nữa, với hơn 3600 trường chấp nhận (hầu hết các trường Mỹ và Canada), điểm AP đạt yêu cầu có thể giúp bạn miễn tín chỉ hoặc các khóa giới thiệu tương đương trong năm đầu học Đại học, và được xếp vào các lớp nâng cao hơn. Điều này có lợi ích thực tiễn lớn với sinh viên năm nhất: không những giúp giảm tải áp lực, tiết kiệm thời gian khi học sinh đang hoang mang làm quen với môi trường và khối lượng học tập tại Đại học, giảm được một vài môn học còn giúp các em tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 

 

Tại Sao Nên Học Tại TUS

Đội ngũ giảng viên cao cấp

Đội ngũ giảng viên dạy AP tại TUS đều là giảng viên hàng đầu trong việc luyện thi AP. Giảng viên của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ như BU, ASU, Clemson Uni.…và đều phải vượt qua kỳ kiểm tra và đào tạo rất khắt khe TUS để được phép giảng dạy.

Lớp học sĩ số thấp

Chỉ từ 3-5 học viên (có lựa chọn học 1 GV -1 trò, liên hệ Tus Academy để biết thông tin chi tiết);

Chương trình & chiến lược học hiệu quả và phù hợp

Hướng tới việc phát huy các điểm mạnh và cải thiện các kỹ năng còn yếu của học viên.

Nguồn học liệu trực tuyến phong phú của TUS để hỗ trợ việc học tập

Từ nay, bạn có thể luyện thi AP mọi lúc, mọi nơi!

Luyện thi AP tại TUS

Đăng ký thi thử