Cải thiện điểm thi SSAT
cùng chuyên gia

  Học sinh: 5 – 10 người
  Tư vấn thêm:
  ĐĂNG KÝ NGAY

Thông Tin Khoá Học

Bài thi SSAT (Secondary School Admission Test – SSAT) là bài thi tuyển sinh chuẩn hóa để xin học vào các trường phổ thông tại Mỹ. Học sinh Việt Nam thường chuẩn bị luyện thi SSAT từ năm lớp 7, lớp 8 và lớp 9 để có thể thi thật vào năm lớp 8 hoặc lớp 9. Thời gian trung bình để xây dựng kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm SSAT tốt kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Bạn/con bạn đang có dự định nộp đơn xin học vào các trường trung học hàng đầu nước Mỹ? Luyện thi SSAT tại TUS với phương pháp tổng hợp từ các giáo trình xuất sắc thế giới chính là giải pháp cho bạn!

Những Ai Nên Học

Học sinh có dự định và nguyện vọng được học tập tại các trường trung học nội trú tư thục, hoặc các trường phổ thông tại Mỹ sẽ cần phải thi SSAT. Cán bộ tuyển sinh sử dụng kết quả thi SSAT để đánh giá khả năng học tập hiện tại và trong tương lai của học sinh.

Mục Đích Khoá Học

Khoá học SSAT tại TUS với mục tiêu cho các học viên có được điểm số cao nhất trong thời gian học tập ngắn nhất và hiệu quả nhất. Cánh cửa các trường trung học lớn tại Mỹ không còn quá xa vời với điểm số SSAT “trong mơ” sau khoá học tại Tus.

Tại Sao Nên Học Tại TUS

Đội ngũ giảng viên cao cấp

Đội ngũ giảng viên dạy SSAT tại TUS đều là giảng viên hàng đầu trong việc luyện thi SSAT. Giảng viên của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như ĐH Cambridge, ĐH Stanford…, cũng như từng có kinh nghiệm hướng dẫn apply thành công cho hàng trăm học sinh giỏi tại Việt Nam vào các trường phổ thông/nội trú hàng đầu tại Mỹ, và đều phải vượt qua kỳ kiểm tra và đào tạo rất khắt khe TUS để được phép giảng dạy.

Giáo trình học tổng hợp chuyên nghiệp
  • The Princeton review: Cracking SSAT & ISEE
  • SSAT MC Graw Hill Education
  • Test prep book: SSAT Upper
  • SSAT Vocabulary
  • Ivy Global SSAT: text book
  • Ivy Global SSAT: practice test book
  • SSAT Absolute Pattern (8 practice test)
  • Barron SSAT practice test
Lớp học sĩ số thấp

Chỉ từ 5-10 học viên/lớp (có lựa chọn học 1 GV-1 trò, liên hệ Tus Academy để biết thông tin chi tiết);

Chương trình & chiến lược học hiệu quả và phù hợp

Chỉ từ 5-10 học viên/lớp (có lựa chọn học 1 GV-1 trò, liên hệ Tus Academy để biết thông tin chi tiết);

Nguồn học liệu trực tuyến phong phú của TUS để hỗ trợ việc học tập

Từ nay, bạn có thể luyện thi SSAT mọi lúc, mọi nơi!

*Điều khoản và điều kiện áp dụng. Học viên cần thi GRE trong vòng 1 tháng kể từ ngày kết thúc khoá học và nộp kết quả thi cho Tus Academy để xem xét, dựa trên các yếu tố: điểm thi thử đầu vào của học viên, điểm các bài kiểm tra trong khoá học & nghỉ không quá 03 buổi.

**PT: Placement Test – học viên phải đăng ký xếp lớp phù hợp với trình độ bằng bài thi thử GRE tại Tus Academy. Thi xếp lớp hoàn toàn miễn phí và phải đặt lịch hẹn trước qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại Tus.

Luyện thi SSAT tại TUS

Đăng ký thi thử