Lộ trình Đại học nhằm giúp các em Học sinh được định hướng, được hướng dẫn, được hỗ trợ sát sao trong thời gian chuẩn nhất là 03 năm, trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển vào Đại học. Mục tiêu cao nhất là giúp các em ứng tuyển thành công vào các Trường Đại học hàng đầu của Mỹ, xếp hạng Top #100NU (trong số hơn 390 Trường xếp hạng quốc gia Mỹ).

Lộ trình Đại học bắt đầu bằng việc định hướng ngành học, tư vấn nghề nghiệp cho tới việc lên kế hoạch ôn luyện các kỳ thi Tiếng Anh quốc tế, kỳ thi Chuẩn hóa, luyện viết bài luận và thậm chí là hoàn thiện năng lực hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các em đủ điều kiện tuyển sinh, gây ấn tượng trong mắt “nhà tuyển sinh” của nhóm Trường top #100NU này.

Việc ứng tuyển thành công vào top Trường xếp hạng #100NU không phải là dễ vì hầu hết điều kiện khắt khe, ứng viên rất xuất sắc đến từ 50 bang toàn nước Mỹ và các nước khác trên thế giới. Cuộc cạnh tranh này quả nhiên không dễ dàng nếu Học sinh chỉ dành khoảng thời gian ngắn ngủi để nộp hồ sơ.

Vì thế, Lộ trình Đại học là một phương án tối ưu cho các em Học sinh và Gia đình đã có định hướng trước, mức độ thành công lên tới 100% nếu các em sử dụng Lộ trình từ sớm.

Ngoài ra, ưu thế khác dành cho các em chính là sau khi ứng tuyển thành công vào Top #100NU, các em còn nhận về các khoản tiền học bổng và financial aid cực kỳ tốt, giúp các gia đình giảm thiểu chi phí du học, có những em tại TUS đạt mức 100% hỗ trợ.

Lộ trình được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giảng viên tốt nghiệp nước ngoài, đã từng đạt học bổng rất cao tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Trong quá trình tham gia chương trình, học sinh có cơ hội giao lưu và làm việc cùng với các thầy cô và sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng, được chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh sống ở nước ngoài khi du học.

TUS áp dụng LỘ TRÌNH ĐẠI HỌC trong 03 năm với các bước như sau:

 

Năm Thứ Nhất

Đánh giá hồ sơ
Định vị mục tiêu
Định hướng kế hoạch học tập
Luyện thi tiếng Anh IELTS/TOEFL 
Luyện thi chuẩn hoá SAT
Định hướng kế hoạch hoạt động
Hoạt động ngoại khoá chuyên biệt
Phù hợp từng định hướng của học sinh
Kiểm tra tiến độ lộ trình học tập
Làm quen với các bài thi thử

 

 

 

 

 

 

 

Năm Thứ Hai

Ôn luyện chuẩn hoá và tiếng Anh
Tham gia thi chính thức lần 01
Lập danh sách Trường mục tiêu
Tiìm hiểu về Trường
Luyện viết học thuật
Viết luận ứng tuyển
Tham gia thi chính thức lần 02 (nâng điểm số)
Lập danh sách Trường chiến lược để nộp hồ sơ
Duy trì các hoạt động ngoại khoá

Năm Thứ Ba

Hướng dẫn app tuyển sinh
Hướng dẫn app hỗ trợ tài chính
Định hướng kế hoạch học tập
Hướng dẫn xin học bổng
Rà soát và hoàn thiện hồ sơ
Phỏng vấn ứng tuyển thành công
Chia sẻ kinh nghiệm chọn Trường
Hướng dẫn xin visa
Nhịp cầu du học thành công