Lớp luyện phỏng vấn visa cùng chuyên gia

Tư vấn thêm:
ĐĂNG KÝ NGAY

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

Thông thường các em Học sinh và Phụ huynh vẫn nghĩ để có được tấm visa du học, các em cần học thuộc các câu hỏi và học trả lời bằng Tiếng Anh. Điều này hoàn toàn sai lầm! Theo kinh nghiệm hơn 10 năm qua trong lĩnh vực tư vấn du học của TUS ACADEMY cũng như thông qua các tình huống thực tiễn hàng trăm em học sinh từ các buổi phỏng vấn visa du học chia sẻ thì TUS ACADEMY khẳng định bí quyết thành công đến từ sự thấu hiểu sâu sắc về nhiều kiến thức.

Buổi phỏng vấn thành công trước tiên đến từ sự hiểu biết rõ ràng về Hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, học sinh cần nắm bắt được các bậc học, môn học, tín chỉ môn học, cấu trúc các kỳ thi hết môn, cách học tập tại Trường và lớp. Tiếp theo, cần thấu hiểu về giá trị mà giáo dục Mỹ mang lại cho Học sinh, tiềm năng trong tương lai khi mà Học sinh chọn theo học ở Mỹ. Khóa học giúp học sinh hiểu rõ hơn về kế hoạch học tập của bản thân và mong đợi gì ở tương lai…Tất cả các kiến thức quan trọng này sẽ giúp học sinh trả lời nhiều câu hỏi hóc búa đến từ Lãnh sự viên và thuyết phục họ cấp cho bạn tấm vé visa. 

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

– Buổi 01: Tổng quan về visa F-1

– Buổi 02: Kiến thức giáo dục Mỹ dành cho DHS

– Buổi 03: Kỹ năng tham gia buổi phỏng vấn

– Buổi 04: Các phần câu hỏi và cách thức trả lời

– Buổi 05: Mô hình phỏng vấn thử

– Buổi 06: Luyện tập và kiểm tra kiến thức

 

TẠI SAO NÊN HỌC

Học sinh cần hiểu rõ kế hoạch học tập, định hướng trong tương lai, quy định về visa DHS

Nắm vừng kỹ năng tham gia phỏng vấn, ứng xử các tình huống với câu hỏi khó

TUS ACADEMY đã thông qua khóa huấn luyện bài bản từ Tổ chức U.S News Global Education trong phần kỹ năng huấn luyện Student Visa và cam kết sẽ cung cấp cho Học sinh một khóa huấn luyện kỹ năng tham gia mock interview hoàn toàn khác biệt. 

Đăng ký thi thử